SEO

SEO ( SEO Marketing ) LÀ GÌ ?

SEO là một phương pháp tối ưu công cụ tìm kiếm giúp toàn bộ website của bạn thân thiện với Google và các cộ máy tìm kiếm khác. Kết quả là website của bạn sẽ nhận được thứ hạng tốt khi tìm với các từ khóa trong  ngành trên các công cụ tìm kiếm này.

Atseoweb.com cung cấp dịch vụ không chỉ SEO từng từ khóa riêng rẻ mà SEO toàn bộ website giúp rất nhiều từ khóa lên TOP Google.

 • Dịch vụ đánh giá và phân tích toàn bộ website, đưa ra kế hoạch và chiến lược SEO lâu dài.
 • Dịch vụ chỉnh sửa và tối ưu hóa website của bạn nhằm mục đích tương thích với bộ máy tìm kiếm của Google.
 • Dịch vụ nghiên cứu và đưa ra những từ khóa chiến lược, tiềm năng và mang lại lợi nhuận cao nhất với mức chi phí bỏ ra thấp nhất nhưng phải phù hợp với của nhu cầu đối tác.

CÁC DỊCH VỤ SEO TÙY CHỈNH KHÁC :

 • Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến gói dịch vụ SEO tùy chỉnh riêng cho từng nhu cầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Được thiết kế phù hợp dựa trên mục đích kinh doanh của bạn, cả về thời gian ngắn hạn lẫn dài hạn.
 • Dù cho chọn gói SEO toàn bộ website hay các gói SEO tùy chỉnh khác, dịch vụ chúng tôi sẽ luôn đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất, toàn tâm toàn lực cống hiến trọn vẹn cho công việc.
 • Dịch vụ khách hàng tận tâm chu đáo là một trong những thế mạnh đặc trưng của chúng tôi và sẽ duy trì tương tác lâu dài với khách hàng, đối tác trong suốt quá trình làm việc.

TẠI SAO PHẢI TIẾN HÀNH SEO CHO WEBSITE:

 SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Năm 2011 vừa qua, theo khảo sát từ SearchEnglineLand.com – một website nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quảng bá web thông qua các cỗ máy tìm kiếm, có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình:

 1. So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
 2. Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.
 3. Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.
 4. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.
 5. Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.
 6. Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.